04, Tháng 9, 2019

Chế biến thực phẩm

  Trong cuộc sống con người không thể thiếu đi vai trò của các loại thực phẩm, nhất là những loại thực phẩm sạch. Thực phẩm cung cấp cho con người nguồn năng lượng, dưỡng chất, để duy trì sự sống và phát triển cơ thể một cách toàn diện từ thể lực cho tới trí tuệ.

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Các loại thực phẩm chế biến tại Nhật Bản được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam bởi chất lượng tốt và an toàn vệ sinh.

Với lợi thế là công việc làm trong xưởng, không phải chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đơn hàng chế biến thực phẩm làm việc trong nhà máy với công nghệ hiện đại, môi trường làm việc sạch sẽ. Vì đặc thù công việc phải làm tại các nhà máy, các xưởng, do đó các lao động được bố trí ký túc xá, chỗ ở gần với chỗ làm việc, để tiện ở, ăn uống, nghỉ ngơi.

Một số công việc của ngành chế biến thực phẩm: Chế biến đồ ăn sẵn, chế biến thủy sản gia nhiệt, chế biến thủy sản không gia nhiệt,...

Chế độ phúc lợi:

  • Tăng ca: Có (Làm việc theo ca).
  • Bảo hiểm: Y tế, lao động theo quy định của Pháp luật Nhật Bản.
  • Làm việc theo lịch của công ty.
  • Ngày nghỉ: Theo lịch của công ty, lễ tết theo lịch Nhật Bản.
  • Thu nhập thực lãnh hàng tháng từ 22 triệu trở lên với thời hạn 3 năm và có thể gia hạn thêm.

Tiêu chuẩn tuyển dụng:

  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
  • Giới tính: Nữ.
  • Tuổi từ: 18-35 tuổi.
  • Cao 1m50 trở lên.
  • Nặng: 45kg trở lên.
  • Biết đi xe đạp.